Mua hương nhang đen sạch ở Sài Gòn

Bạn đang có nhu cầu mua hương nhang đen sạch ở Sài Gòn mà không biết mua ở đâu uy tín? Bạn muốn bảo vệ sức khoẻ của mình và những người thân trong gia đình và nói không với hương nhang bẩn, hương nhang hoá chất? Đừng lo lắng bởi bạn đã tìm đúng địa chỉ tin cậy bán hương nhang đen sạch.

Giới thiệu về hương đen Làng Choá

Hương đen làng choá đã có lịch sử hình thành từ hàng trăm năm trước, làng Choá ngày nay có tên gọi là làng Lạc Trung thuộc xã Dũng Liệt, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Hương đen Làng Choá được truyền từ đời cha ông và cho đến ngày nay làng vẫn giữ được nghề truyền thống này.

hương đen làng choá sạch

Thành phần của hương đen sạch

Bao gồm nhựa của cây trám, than hoa và tăm tre. Bởi vậy hương đen làng Choá đảm bảo 100% không có hoá chất và thân thiện với sức khoẻ của con người.

Mua hương đen làng Choá như thế nào?

Hiện nay chúng tôi đã bán khắp toàn quốc. Với những khách hàng ở xa và đặc biệt là Sài Gòn, chúng tôi có dịch vụ ship hàng. Điều kiện để được ship cod đó là quý khách mua từ 2 hộp trở lên chúng tôi mới có thể đảm bảo việc ship hàng cho quý khách. Quý khách nhận hàng rồi mới phải trả tiền cho sản phẩm và tiền phí ship hàng do bên ship hàng quy định.

Liên hệ mua hương đen như thế nào?

Quý khách có nhu cầu mua hương đen sạch vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0966 348 261

Hoặc truy cập facebook để chat với chúng tôi: https://fb.com/huongdenlangchoa

Vì sao chọn hương đen Làng Choá

– Thành phần rõ ràng – 100% từ tự nhiên nên không gây hại cho sức khoẻ con người – Chúng tôi bán sản phẩm từ tâm nên coi trọng chữ tín – Mẫu mã đẹp và sang trọng – Giao hàng toàn quốc và nhanh chóng nhận được hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *