Bán Hương sạch không hoá chất ở Hà Nội

Quý khách có nhu cầu mua hương sạch không có hoá chất để thắp tại nhà có thể liên hệ Hương Đen Làng Choá.

Vì sao nên chọn Hương Đen Làng Choá?

Hương Đen là sản phẩm được làm thủ công có tuổi đời hơn 300 năm tại Làng Choá ( nay là làng Lạc Trung, xã Dũng Liệt, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh). Hương đen được làm từ 100% tự nhiên với thành phần bao gồm nhựa cây trám, than hoa và cây nứa.

Quy trình làm hương đen

Nhựa cây trám được đun xôi sau đó loại bỏ tạp chất rồi trộn vào than hoa được nghiền nhỏ, sau đó đem vào giã tạo thành hỗn hộp được gọi là nến. Nến sẽ được đôi bàn tay khéo léo của những người thợ se vào que nứa đã vót tròn để tạo nên cây hương đen.

hương đen làng choá sạch

Vì sức khỏe của người tiêu dùng chúng tôi cam kết 100% sản phẩm được làm ra không pha trộn bất kỳ một loại hoá chất hay hương liệu nào khác, mùi thơm của hương đen khi đốt cho mùi thơm nhẹ rất dễ chịu của nhựa cây tràm.

Hương xoắn vòng và càng thơm càng độc hại

Nhiều người thích hương khi đốt để lại xoắn vòng vì quan niệm xoắn vòng sẽ nhiều lộc thế nhưng những loại hương để lại xoắn vòng 90% là hương đã được xử lý qua hoá chất để giữ giúp cây hương giữ lại và xoắn vòng, còn với hương sạch thì cháy đến đâu rụng tàn đến đó.

Và hương không phải trầm mà có mùi thơm thì cũng 90% là được ướp hương liệu để tạo mùi. Sẽ cực kỳ nguy hiểm khi chất tạo mùi này được đốt cháy ở nhiệt độ cao sinh ra khói sẽ gây nguy hiểm khi hít phải khói từ loại hương này. Vì sức khỏe của bản thân và gia đình hãy nói không với hương bẩn, hương không rõ nguồn gốc và thành phần

Quý khách có thể đặt mua hương sạch thông qua số điện thoại: 0966 348 261

One thought on “Bán Hương sạch không hoá chất ở Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *