Hương Đen Làng Choá là sản phẩm gia truyền đã trải qua hơn 100 năm, những nén hương được làm thủ công bằng những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên không có hoá chất độc hại cho sức khoẻ con người.

Với các thành phần bao gồm: Tăm nứa, nhựa cây trám, trầm hương, than hoa, dưới đôi tay tài hoa của những người thợ đã se lên những nén hương cực kỳ tròn trịa và đẹp mắt. Cùng với sự phát triển và đô thị hoá, những sản phẩm nhang hương được làm theo cách công nghiệp hoá rất có hại cho sức khoẻ con người và môi trường.

Hiểu được điều đó nên càng thôi thúc chúng tôi, những người con của làng quê Kinh Bắc tiếp tục duy trì làng nghề truyền thống mà cha ông đã để lại và quan trọng hơn hết chúng tôi mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn toàn không có hoá chấtkhông gây hại cho sức khoẻ.

Hương Đen Làng Choá có mùi thơm nhẹ của nhựa cây trám rừng, ít khói, không độc hại với sức khoẻ con người, chịu được thời tiết nhiệt đới của Việt Nam nên thời hạn sử dụng trong khoảng từ 2,5 – 3 năm mà không hề ảnh hướng đến chất lượng khi đốt.

Cơ sở sản xuất được truyền từ đời này sang đời khác nên còn lưu giữ được toàn vẹn công thức và cách làm. Sản phẩm được làm bằng đôi tay của những người thợ tài hoa có thâm niên hàng chục năm. Sản phẩm Hương Đen Làng Choá đã nổi tiếng khắp đất nước Việt Nam với nhiều bài báo từ những trang báo nổi tiếng như: Quân đội Việt Nam, Vov, Báo Mới, Vietnamplus…

hương đen làng choá

Quy trình làm nên Hương Đen Làng Choá

Hỗn hợp bao gồm nhựa trám được đun sôi ở nhiệt độ cao sẽ được trộn với bột than củi, và một lượng trầm hương cực ít để không gây mùi nồng. Sau đó sẽ dùng tay đảo cho hỗn hợp này thật nhuyễn rồi đem vào giã cho cho chúng có độ lên kết và dẻo như bánh giầy. Hỗn hợp khi tạo thành sẽ dẻo, những người thợ thủ công sẽ dùng hỗn hợp này để se vào một que tre được vót tròn. Se càng lèn tay thì cây hương càng chặt và đẹp. Các bạn có thể xem video bên dưới để hình dung việc se hương đen Làng Choá nhé.

Vì sao nên chọn Hương Đen Làng Choá?

  • 100% Nguyên liệu từ thiên nhiên, không hoá chất
  • Tốt cho sức khoẻ con người
  • Giá thành tương đối rẻ
  • Ít tác động tới hiệu ứng nhà kính, giúp phần bảo vệ môi trường
  • Gìn giữ và bảo tồn bản sắc của dân tộc Việt Nam

Địa chỉ liên hệ mua Hương Đen Làng Choá

Địa chỉ: Đội 6, Lạc Trung, Dũng Liệt, Yên Phong, Bắc Ninh

Số điện thoại: 0966 348 261

Hương Đen Làng Choá – Vì sức khoẻ mọi người

Trân trọng!