Tác hại của Nhang Hương bẩn đối với sức khoẻ

Hương (nhang) đã gắn bó với hầu hết người dân Việt Nam và việc thờ cúng tổ tiên có ý nghĩa đặc biệt đối với đời sống tâm linh của người dân Việt Nam. Nhưng nghiên cứu gần đây cho thấy những người hít phải khói của hương (nhang) không rõ nguồn gốc và thành phần trong hương (nhang) có tỉ lệ ung thư rất cao. Vậy việc hít phải khói của hương có hoá chất tác động đối với sức khoẻ của con người như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tác hại của khói của hương (nhang bẩn nhé)

Hương nhang không rõ nguồn gốc

Hương (nhang) không rõ nguồn gốc thường có những thành phần từ mùn cưa của các loại gỗ, chất kết dính. Loại hương (nhang) giá rẻ thường không có thành phần rõ ràng được in trên bao bì, bởi vậy rất dễ bị tẩm hoá chất hoặc sử dụng mùn cưa từ rất nhiều loại gỗ, có cả loại gỗ mà đốt cháy tạo ra khí không tốt cho sức khoẻ của con người.

Hương càng thơm càng độc hại

Chính vì tâm lý thích mùi thơm của rất nhiều người nên rất nhiều cơ sở làm hương bất chấp thủ đoạn để cho các hương liệu, chất tạo mùi có thành phần hoá học gây độc hại cho sức khoẻ của con người. Bởi vậy hương thơm mà không phải thơm tự nhiên hoặc nồng nặc thì bạn nên tránh càng xa càng tốt.

Gây ngộ độc đường hô hấp

Hương (nhàng) có hoá chất khi đốt thải ra khí sẽ gây ngộ độc đường hô hấp, biểu hiện sẽ ho và mệt mỏi.

Mua hương sạch ở đâu uy tín?

Việc thờ cúng và tâm linh là một việc thiêng liêng của người dân Việt Nam, bởi vậy từ bỏ việc thờ cúng là điều không thể. Tuy nhiên, bạn có thể hạn chế rủi ro đối với sức khoẻ của bản thân và gia đình hãy nên sử dụng hương sạch và có nguồn gốc, thành phần rõ ràng. Vậy mua hương (nhang) sạch ở đâu? Đó chính là Hương Đen Làng Choá , Hương Đen được làm từ Làng Choá trước đây và nay có tên gọi là Làng Lạc Trung, xã Dũng Liệt, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Hương Đen Làng Choá là làng nghề đã tồn tại và phát triển hơn 100 năm nay được rất nhiều báo đài và Thông tấn xã Việt Nam về ghi hình phóng sự về làng nghề truyền thống này. Chúng tôi tự hào và cam kết hương đen được làm từ 100% tự nhiên với các thành phần là: Nhựa cây trám, than củi và tăm tre, không pha thêm bất kỳ một loại hoá chất độc hại nào đối với sức khoẻ của con người. Hiện nay chúng tôi bán Hương đen tại khu vực Bắc Ninh, Hà Nội và có ship trên toàn quốc để khách hàng có thể sử dụng sản phẩm an toàn với thành phần 100% từ tự nhiên để bảo vệ sức khoẻ của bạn và người thân.

hương đen làng choá sạch

Hương đen Làng Choá có bao bì đẹp mắt, có thành phần rõ ràng và tiện lợi sử dụng. Mua Hương đen Làng Choá vui lòng liên hệ số điện thoai: 0966 348 261

Facebookhttps://www.facebook.com/huongdenlangchoa/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *