Bài Văn Khấn Mùng 1 Và Ngày Rằm chuẩn và ngắn gọn

Dưới đây là bài Bài Văn Khấn Mùng 1 Và Ngày Rằm chuẩn và ngắn gọn nhất bạn có thể tham khảo mỗi khi tới Mùng 1 và ngày rằm. Hãy tham khảo nhé.

Nam mô A Di Đà Phật !

Nam mô A Di Đà Phật !

Nam mô A Di Đà Phật ! (3 lạy)

– Con lạy chín phương Trời, mười Phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Con kính lạy Hoàng thiên, Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

– Con kính lạy ngài Đông Thần Quân

– Con kính lạy ngài Bản gia thổ địa Long Mạch

– Con kính lạy các ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Phúc đức Tôn thần

– Con kính lạy ngài tiền hậu địa chủ tài thần

– Con kính lạy các Tôn thần cai quản trong khu vực này.

Tín chủ (chúng) con là:…… Ngụ tại: ………

Hôm nay là ngày … tháng … năm … (VD: Ngày 01.01.2023 âm lịch có thể đọc là Ngày Kỷ Mão, Tháng Ất Mão, Năm Quý Mão) tín chủ con thành tâm sửa biện hương hoa lễ vật, kim ngân trà quả đốt nén hương thơm dâng lên trước án. Chúng con thành tâm kính mời: Ngài Kim Niên đương cai Thái Tuế chí đức Tôn thần, ngài Bản cảnh Thành hoàng Chư vị Đại Vương, ngài Đông trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân, ngài Bản gia Thổ Địa. Long Mạch Tôn thần, các ngài Ngũ Phương, Ngũ Thổ, Phúc đức chính thần, các vị Tôn thần cai quản trong khu vực này. Cúi xin các Ngài nghe thấu lời mời thương xót thương tín chủ giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật, phù trì tín chủ chúng con toàn gia an lạc công việc hanh thông. Người người được bình an, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô A Di Đà Phật! (3 lần kèm 3 lạy).


Trên đây là bài văn khấn chuẩn và ngắn gọn, hi vọng với bài văn khấn này bạn sẽ biết được cách khấn mỗi khi thờ cúng gia tiền.

Chờ đã, nếu bạn quan tâm tới sức khỏe của bạn thân và mọi người trong gia đình đừng quên rằng việc dùng hương có nguồn gốc tự nhiên và rõ ràng, thơm nhẹ nhàng giúp cho không gian không bị ngột ngạt hãy sử dụng hương đen Làng Chóa với lịch sử hơn 300 năm.

hương trám đen ngắn 28cm

Xem giá và các sản phẩm của Hương đen làng Chóa tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *