Tại sao nên dùng Hương (Nhang) sạch để thắp?

Các bạn có biết Ấn Độ là một đất nước có phật giáo phát triển thế nhưng họ lại phải nhập khẩu Hương (nhang) từ nước ta không? Đó là họ ảnh hưởng đến sức khoẻ, họ sợ những nguyên liệu có hoá chất làm ra cây Hương (nhang) sẽ ảnh hưởng đến đường hô hấp, ho lao hay bất kỳ bệnh nào khác chưa lường hết được. Ở nước ta, là một đất nước có văn hoá thờ cúng tổ tiên và nhà nào cũng đều có Ban Thờ, hơn thế nữa còn có rất nhiều chùa chiền. Bởi vậy nhu cầu về Hương (Nhang) cực kỳ lớn thế nhưng lâu nay bạn đã để ý xem những cây Hương (Nhang) được bày bán ở các tiệm tạp hoá, các cửa hàng đồ thờ cúng được làm từ nguyên liệu chưa thế nào chưa? Chắc chắn là đã từng hoặc tìm hiểu một cách rất hời hợt đúng không nào? Đã có rất nhiều công trình nghiên cứu của giới y khoa về vấn đề đốt Hương (nhang) thờ cúng ảnh hướng tới sức khoẻ rồi nhưng mọi người vẫn xem chuyện đó rất nhẹ. Bạn đã từng thống kê xem có bao nhiêu trường hợp ngộ độc vì Hương (Nhang) có tẩm hoá chất độc hại chưa?

Hãy bảo về bản thân và gia đình

Hương Đen Làng Choá là loại Hương được làm 100% từ tự nhiên, không hoá chất, với các thành phần là Tăm tre, nhựa cây Trám, nhựa cây Trầm Hương, Than củi (lượng nhỏ) chắc chắn là sạch và đủ để bảo vệ bạn tránh khỏi những bệnh như ho lao, viêm phổi… Đã có rất nhiều các kênh truyền hình, bài báo trên Quân Đội Nhân Dân, Vov, Báo Mới đã viết về Hương Đen Làng Choá sẽ cho bạn những cái nhìn và đánh giá khách quan nhất.

Mua Hương Đen sạch ở đâu

Làng Choá (hay còn gọi là làng Lạc Trung) thuộc xã Dũng Liệt, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh là nơi làm ra những nén hương sạch không hoá chất. Hiện nay, chúng tôi đã cho đóng gói sản phẩm và cung cấp tới hầu hết cả nước để các bạn, những người mong muốn sử dụng sản phẩm sạch, không gây hại có thể mua một cách dễ dàng nhất.

hương đen làng choá ở đâu

Sản phẩm được làm thủ công bằng tay sau đó đóng gói bao bì đẹp

Địa chỉ liên hệ mua hàng:

Tại Bắc Ninh: Đội 6, Lạc Trung Dũng Liệt, Yên Phong, Bắc Ninh

Tại Hà Nội: P1608, N03T5 Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tại Bắc Giang: 249 đường Nguyễn Công Hãng, Phường Trần Nguyên Hãn, TP Bắc Giang

Gọi đặt hàng: 0966 348 261

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *