Mua Hương đen sạch ở Hà Nội uy tín và giá rẻ

Nếu bạn đang tìm mua Hương sạch ở Hà Nội thì chắc chắn bạn đã tìm đến đúng địa chỉ rồi đấy. Hương Đen Làng Choá là thương hiệu hương đã có lịch sử hơn 100 năm với nguyên liệu 100% từ tự nhiên đó là Tăm tre, nhựa trám, trầm hương và than củi. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hương kém chất lượng được tẩm hoá chất rất độc hại đối với sức khoẻ con người đặt biệt là trẻ em và người già. Khí đốt của hương có hoá chất sẽ gây chóng mặt, buồn nôn thậm trí là ngộ độc đối với nhiều người.

Vì sao nên chọn Hương Đen Làng Choá?

Như đã nói thì Hương Đen Làng Choá được làm từ 100% tự nhiên, sản xuất thủ công tại làng Lạc Trung, Dũng Liệt, Yên Phong, Bắc Ninh. Hương Đen được làm từ thế kỷ thứ 18 và truyền từ đời này sang đời khác vẫn giữ được nguyên vẹn công thức làm nên một cây hương.

Cam kết không độc hại đối với sức khoẻ

Sản phẩm Hương Đen vẫn được gia đình mình và nhiều gia đình khác tại quê mình sử dụng để đốt thờ cúng tổ tiên, rất nhiều các cá nhân và tổ chức đã tới làng mình mua về sử dụng và biếu cho người thân như một món quà tốt để bảo vệ sức khoẻ. Với mong muốn đưa những sản phẩm quê hương, sạch sẽ đến với các bạn ở các tỉnh lân cận nên hiện nay mình đã đóng gói sản phẩm một cách đẹp mắt để các bạn có thể mua về sử dụng hoặc biếu người thân sử dụng. Mình xin cam kết 100% sản phẩm làm từ tự nhiên, ít khói và có mùi thơm nhe. Không có mùi nồng nặc, nếu bạn nào mua hương mà có mùi nồng nặc rất có thể là hương tẩm hoá chất.

hương đen làng choá sạch

Các bạn xem danh sách sản phẩm Hương Đen Làng Choá tại đây

Địa chỉ mua hàng:Tại Bắc Ninh: Đội 6, Lạc Trung, Dũng Liệt, Yên Phong

Tại Hà Nội: P1608, N03T5 Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tại Bắc Giang: 249 Nguyễn Công Hãng, P. Trần Nguyên Hãn.

Số điện thoại đặt mua hàng: 0966 348 261

Đối với các bạn ở Hà Nội khi mua hàng mình có ship nhé, nhưng phí ship các bạn sẽ chịu nếu số lượng nhiều từ 10 hộp trở lên mình sẽ miễn phí tiền ship.

3 thoughts on “Mua Hương đen sạch ở Hà Nội uy tín và giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *