Mua Hương Đen sạch ở Bắc Giang uy tín và giá rẻ

Nếu bạn ở Bắc Giang mà muốn mua Hương Đen có thể dành chút ít thời gian qua trực tiếp tại Làng Lạc Trung, Dũng Liệt, Yên Phong, Bắc Ninh hoặc showroom tại 249 Nguyễn Công Hãng, P. Trần Nguyên Hãn, TP. Bắc Giang để mua. Hương Đen Làng Choá nổi tiếng với hơn 100 năm tồn tại và phát triển. Tự hào là nơi sản xuất với nguyên liệu 100% tự nhiên, không có hoá chất nên cực kỳ thân thiện đối với sức khoẻ con người.

Vì sao nên mua Hương Đen Làng Choá

Hương Đen Làng Choá được người dân địa phương làm từ cái tâm, cái đức và muốn tốt cho sức khoẻ con người. Sản phẩm được làm từ: Tăm tre, nhựa trám, trầm hương và than củi. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Hương với nhiều chủng loại và bao bì khác nhau nhưng có rất nhiều loại hương giá rẻ được làm bàng hoá chất độc hại tới sức khoẻ con người. Nhiều trường hợp ngửi phải mùi hương có hoá chất gây chóng mặt, buồn nôn cực kỳ sợ. Chúng tôi bán sản phẩm và cam kết hoàn toàn tự nhiên, không hoá chất. Luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu!

hương đen làng choá bắc ninh

Quy trình sản xuất hương đen

Nhựa cây tràm được đun sôi sau đó lọc những tạp chất rồi đổ vào với bột than củi và đảo đều, trước đây sẽ dùng cối chân để giã nhưng sau này đã có máy để đảo trộn hỗn hợp. Khi hỗn hợp này nhuyễn sẽ được người thợ dùng tay để se vào que tăm như các bạn thấy ở video bên dưới.

Để làm ra được một que Hương Đen mất khoảng từ 2-4 phút chứ không như kiểu người ta làm công nghiệp hiện nay. Bởi vậy chất lượng luôn được đảm bảo.

Thông tin đặt mua Hương Đen Làng Choá?

Nếu các bạn muốn đặt mua Hương Đen Làng Choá có thể trực tiếp tới địa chỉ mình đã ghi bên trên hoặc gọi điện thoại đặt hàng qua số điện thoại sau:

Hotline: 0966 348 261 – Số lượng từ 10 hộp trở lên sẽ được hỗ trợ ship MIỄN PHÍ

Xem danh sáchsản phẩm Hương Đen Làng Choá tại đây

Gợi ý tìm kiếm: Hương Đen Làng Choá, Địa chỉ mua Hương Đen, Hương Đen làng choá ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *