Hương đen Làng Chóa lên phóng sự VTV 1

VTV 1 đã có phóng sự về nghề Hương Đen Làng Chóa, đây cũng là động lực to lớn để người con làng Chóa cố gắng giữ gìn một nghề thủ công cổ xưa đã tồn tại hơn 300 năm (theo như các cụ cao niên trong làng).

hương đen làng chóa vtv 1

Hương có mùi thơm đặc trưng mà không có mùi hương nào có được, mỗi khi mùi hương lan tỏa trong không khí là cảm giác Tết đến xuân về.

Trước đây khi kinh tế còn chưa phát triển thì làng Chóa chỉ làm hương đen vào 3 tháng cuối năm nhưng do nhu cầu tiêu dùng từ mọi người, nhu cầu về hương sạch, hương 100% tự nhiên nên làng Chóa đã làm hương quanh năm để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

hương đen làng chóa lên phóng sự vtv 1

Hương được se hoàn toàn thủ công nên chất lượng tốt, và để làm nên 1 nén hương là một quá trình đòi hỏi nhiều công đoạn. Giữa tốc độ đô thị hóa thì các cơ sở đã sử dụng máy móc để làm thế nhưng chúng tôi vẫn se hương thủ công để giữ cho chất lượng hương tốt nhất, mùi thơm lưu giữ không bao giờ khác đi theo thời gian.

se hương đen, làng hương đen, công đoạn làm hương đen bắc ninh

Quý khách có nhu cầu mua hương đen Làng Chóa về thắp tại gia đình, nhà thờ họ, Đình, Miếu, Chùa…. vui lòng liên hệ đặt hàng. Chúng tôi gửi qua bưu điện (nhận hàng thu tiền).

2 thoughts on “Hương đen Làng Chóa lên phóng sự VTV 1

  1. Ngô Liệu says:

    Hương tốt, dịch vụ bán hàng nhanh chóng khá chu đáo nhưng việc đóng gói có vẻ chưa hợp lý, bao bì đẹp nhưng chưa rõ ràng, thiếu thông tin về loại hương ví dụ cầm nhiều hộp hương các loại khó phân biệt loại dài ngắn. Nhà SX nên bổ sung loại hương ví dụ : loại 30cm, 40cm … Hộp đã in có thể dùng con dấu đóng hoặc tem dán trên bao bì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *